Phương thức vận chuyển của Innotec.vn

  1. Tùy từng mặt hàng, số lượng hàng hóa mà innotec chúng tôi có thể hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách mua hàng, tùy từng loại hàng hóa mà chúng tôi sử dụng nhiều cách vận chuyển như: Công ty tự vận chuyển, thuê bên thứ 3 vận chuyển, còn đối với những sản phẩm không được áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển, chúng tôi có thể nhờ bên thứ 3(bên vận chuyển) như dịch vụ chuyển phát nhanh (vietelpost, nhất tín logistic…) để chuyển hàng tới bất cứ địa chỉ nào mà quý khách yêu cầu và chi phí do người mua chịu. Ngoài ra chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến tận nơi mua hàng để có thể nhìn nhận chuẩn xác về sản phẩm hơn.
  2. Khi nhận được hàng hãy thật thận trọng không nên để người khác kí nhận thay, bắt buộc hãy kiểm tra lại hàng hóa thật kĩ (đóng gói có nguyên vẹn không, hàng có bị hư hỏng, linh phụ kiện chó thiếu không, chức năng của sản phẩm có bình thường không) , xác nhận không có sai xót gì mới kí nhận hàng, tránh phát sinh tranh chấp không cần thiết. Nếu có nghi vấn, hãy lập tức gọi cho trung tâm chăm sóc khách hàng để phản hồi thông tin. Nếu do người dùng không kiểm tra kĩ lưỡng trước khi kí nhận hàng hóa rồi xảy ra tranh chấp, Công ty cổ phần thiết bị Minh Khôi sẽ không chịu trách nhiệm, chỉ có nhiệm vụ xử lý hòa giải.
  3. Nếu địa chỉ của người dùng ghi sai, các phương thức liên hệ cung cấp sai..v.v.. gây nên tình trạng hàng hóa không gửi thành công hoặc bị trả lại, tất cả chi phí phát sinh và hậu quả gây ra sẽ do người mua trả
  4. Nếu xảy ra trường hợp bất khả kháng cự như động đất, bão lụt … dẫn đến kéo dài quá trình gửi hàng hóa, Công ty cổ phần thiết bị innotec Việt Nam không chịuu trách nhiệm.

Chú ý:

Nếu người dùng hoặc người được ủy quyền đã kí nhận, thì điều có thể hiện rằng sản phẩm đã được xác nhận không có lỗi gì và không có yếu tố ảnh hưởng gì đến chất lượng sử dụng, Công ty chúng tôi có quyền không xử lý, không chấp nhận yêu cầu đổi hàng nếu có các vấn đề về hư hại do đóng gói, hư hại về bề mặt hay phụ kiện kèm theo bị thiếu hụt.