CÔNG TY CPTB INNOTEC VIỆT NAM CAM KẾT BẢO MẬT MỌI THÔNG TIN CỦA CÁC CÁ NHÂN VÀ TỔ CHỨC CÓ QUAN HỆ GIAO THƯƠNG VỚI CÔNG TY.

Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân.

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của bạn khi bạn muốn đặt hàng trên trang web.

Các thông tin thu thập thông qua website innotec.vn sẽ giúp chúng tôi:

 1. Hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề khi khách hàng mua sản phẩm.
 2. Giải đáp các câu hỏi thắc mắc khách hàng
 3. Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
 4. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.

         Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://thietbidayhoctoithieu.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Innotec.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 1. Sử dụng thông tin cá nhân.
 • Website: https://thietbidayhoctoithieu.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với quý khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư mời sự kiện, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin tại website:
 • Mọi dữ liệu thu thập liên quan đến các thành viên đều được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của “Innotec” cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân thu thập được của thành viên cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào, trừ khi trong các trường hợp sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
 • Công ty cổ phần thiết bị innotec Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 16, ngách 22, ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VPDG: Số 13 BT4-3 Khu nhà ở Trung Văn, đường Trung Văn, p. Trung Văn, q. Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
 • SĐT: 02435406379 – 0937269888
 • Email: info@innotec.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Hiện website innotec.vn chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng hình thức sau:
 • Gọi điện thoại đến số điện thoại 0243.5406379 hoặc 0937269888 để liên hệ với kỹ thuật bên công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng thay đổi thông tin khách hàng.
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website của công ty: https://thietbidayhoctoithieu.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

​6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, https://thietbidayhoctoithieu.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi biện pháp có thể.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
 1. Thay đổi về chính sách.
 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của https://thietbidayhoctoithieu.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://thietbidayhoctoithieu.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó và không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
 • Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.